TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ TẶNG 100 NHẪN KIM CƯƠNG + NỘI THẤT + CHIẾT KHẤU NGAY 5% GIÁ TRỊ==>GIÁ CHỈ 14 TRIỆU/M2

Căn hộ TECCO TOWN khu căn hộ cao tầng giữa quận Bình Tân

Chiếm một vị thế thuận lợi, lại có mặt tiền nằm trên đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo, quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, can ho TECCO TOWN là một trong những nút kết nối giao thông quan trọng của khu vực.

Tại TECCO TOWN tan tao các con đường quy tụ về, tạo nên một hệ thống giao thông đa dạng. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian di chuyển của bạn đến các vị trí khác, cũng như việc di chuyển đến các tỉnh ngoại thành cũng sẽ được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Posted Image

Không gian kiến trúc kết hợp với không gian xanh hiện nay đang là xu hướng xây dựng hiện đại của tất cả các khu căn hộ hay chung cư cao tầng. TECCO TOWN cũng vậy. Không gian kiến trúc đều được bao bọc bởi một không gian xanh. Công viên nội khu chạy quanh dự án giúp không khí của dự án được thanh lọc không ít, lại giúp điều hòa được khí hậu. Quảng trường rộng lớn nằm tại trung tâm là một điểm đặc biệt của dự án.

Posted Image

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho bạn, nơi đây tập hợp tất cả các tiện ích giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống. Bao gồm những dịch vụ hiện đại, giá trị gia tăng mà hệ thống tiện nghi trên tạo ra là vô cùng lớn, đáp ứng được tất cả những nhu cầu dù là nhỏ nhất của cư dân dự án.

Posted Image

Posted Image

Một số tiên ích nổi bật tiêu biểu như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, ngân hàng, sân chơi thiếu nhi,…Quan tâm dự án và muốn có được một vị trí đẹp? Thế đừng chần chừ nhấc máy gọi chúng tôi, vì chúng tôi ở đây là để giúp bạn.