TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ TẶNG 100 NHẪN KIM CƯƠNG + NỘI THẤT + CHIẾT KHẤU NGAY 5% GIÁ TRỊ==>GIÁ CHỈ 14 TRIỆU/M2

TECCO TOWN Tân Tạo là căn hộ có mức giá tốt trong khu vực

Nằm ở hướng tiếp giáp với đường cao tốc Trung Lương, vị trí của TECCO TOWN tan tao chính là cửa ngỏ kết nối của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Đây là một dự án nằm trong khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực quận Bình Tân có nền kinh tế hiện nay đang phát triển khá năng động, tiềm năng trong những năm tới đây, triển vọng đến đâu chắc cũng có không ít người đoán biết được.

Nút giao thông quan trọng của can ho TECCO TOWN binh tan có thể kết nối được các vị trí trung tâm trong thành phố và kể cả các tỉnh lân cận. Một số hệ thống đường lớn của dự án có thể kể ra như đường cao tốc Trung Lương, quốc lộ 1A, đường Trần Đại Nghĩa, đại lộ Nguyễn Văn Linh,..

Posted Image

nhà mẫu

Mật độ xây dựng của dự án là 30.2 %, một mật độ khá lý tưởng. Phần lớn diện tích của dự án dành để xây dựng các công trình công cộng cũng như công trình xanh, mang đến một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên cho mỗi cư dân nơi đây. Công viên nội khu rộng lớn diện tích 1.6 ha.

Posted Image

nhà mẫu

Từng kiến trúc của căn hộ dự án đều được trau chuốt rất tỉ mỉ. Từ hệ thống đèn chiếu sáng đến màu sắc phối đều đặt sự hài hòa lên trên tất cả. Hướng của căn hộ là hướng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời. Thiết kế của căn hộ vừa sang trọng lại không làm mất đi nét ấm áp. Không gian làm việc, nghỉ ngơi được bố trí hợp lý trong khu căn hộ. Không gian mở làm cho cư dân cảm nhận được sâu sắc sự thoải mái tự do trong chính căn nhà của mình.