TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ TẶNG 100 NHẪN KIM CƯƠNG + NỘI THẤT + CHIẾT KHẤU NGAY 5% GIÁ TRỊ==>GIÁ CHỈ 14 TRIỆU/M2

Căn hộ "Giá Mềm" làm chủ thị trường bất động sản, Hạ tầng chuyển mình, thị trường chuyển động

- Dự án TECCO TOWN theo quy hoạch đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, đường Vành đai 3 là một trong 4 tuyến vành đai quan trọng trong quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Với tổng chiều dài hơn 89km, công trình giao thông này sẽ đi qua địa giới hành chính của 4 tỉnh, thành gồm: Long An - TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai. Riêng tại TP.HCM tuyến đường này sẽ có một đoạn đi xuyên qua huyện Bình Chánh.

 

căn hộ tecco town

Dự án điển hình

Điển hình, dự án Tecco Town (Q.Bình Tân) do Tổng công ty Tecco làm chủ đầu tư với 1.600 căn hộ giá rẻ liên tục tạo nên cơn “sốt” từ đầu năm đến nay.Được biết trong tháng 7/2018 các căn hộ đang được chủ đầu tư bàn giao nhà chuẩn bị điều chỉnh tăng giá.

 

Hà Tĩnh trong dòng văn hóa Đông Sơn

Dự án Tecco Town

Có thể thấy, điểm mạnh của dự án là giá rất “mềm”. Dự án có mức giá chỉ từ 800 triệu đồng/căn hộ. Đặc biệt, chủ đầu tư Tecco còn hỗ trợ lãi suất vay 5% cho khách hàng khi mua nhà thuộc dự án qua BIDV. Tính đến cuối tháng 6/2018, block D, block E (Tecco Town) đang tiến hành bàn giao căn hộ cho cư dân.

Hiện tại, chủ đầu tư tăng cường nhân lực ngày đêm thi công đẩy mạnh tiến độ dự án. Dự kiến, tháng 12/2018, Tecco sẽ bàn giao nhà cho khách hàng 6 Block.