TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ TẶNG 100 NHẪN KIM CƯƠNG + NỘI THẤT + CHIẾT KHẤU NGAY 5% GIÁ TRỊ==>GIÁ CHỈ 14 TRIỆU/M2

Đầu tư sinh lời cùng TECCO TOWN Tân Tạo Quận Bình Tân

căn hộ TECCO TOWN tan tao ra đời, lần nữa đánh thức thị trường bất động sản hơi trầm lắng trong thời gian qua. Nó đã nhận được nhất nhiều sự quan tâm của dư luận dù ngay từ khi chỉ là một dự án nằm trên bàn giây.Vừa qua, qua buổi giới thiệu căn hộ mẫu của dự án TECCO TOWN, lại càng có nhiều phản hồi tích cực hơn về dự án. TECCO TOWN có các yếu tố tốt để trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Posted Image

Vị trí

Dự án TECCO TOWN được quy hoạch rất đồng bộ và hiện đại, với hệ thống 9 blocks xoay vòng, tạo thành một quảng trường rộng lớn khoảng 1,9 ha tại vùng trung tâm của dự án. Mỗi block có chiều cao 21 tầng. Dự án cung cấp số lượng leent ới 1600 căn hộ. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn căn hộ nào phù hợp với mình dựa theo sở thích cũng như số lượng thành viên của gia đình mình. Diện tích đa dạng của các căn hộ cũng là để đáp ứng như cầu trên.

Posted Image

Vị trí

TECCO TOWN sở hữu mặt tiền thuộc đường Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông nằm quanh khu dự án tương đối đa dạng, lại rộng rãi, đều là những con đường huyết mạch dẫn đến trung tâm thành phố hoặc là những con đường giúp kết nối ngoại tỉnh. Thời gian di chuyển cũng được tiết kiệm không hề ít.

Với hy vọng mang đến một cuộc sống yên bình và trong lành cho cư dân, từng kiến trúc nơi đây đều được tối đa kết hợp cùng không gian xanh. Đây không chỉ đơn thuần là đáp ứng được xu thế hiện tại của các căn hộ mà còn là tối đa lợi ích cho người dân.